Tin tức & Sự kiện doanh nghiệp

Hội nghị khoa học lần thứ 24 Hội Hoá sinh y học Việt Nam và Đại hội lần thứ VI Hội hoá sinh y học Hà Nội và các tỉnh phía Bắc đã diễn ra thành công trong hai ngày 27 và 28/11/2020 tại Khách sạn Mường Thanh, Quảng Bình.

 

Công ty Việt Mỹ vinh dự được là nhà tài trợ đồng cho hội nghị cũng như đã cùng đại diện hãng Fujirebio tại Việt Nam tham gia bài báo cáo khoa học tại hội thảo.

 

Hội thảo đã đón tiếp hàng trăm đại biểu là các nhà khoa học, các y bác sỹ hoạt động trong lĩnh vực hóa sinh đến từ các tỉnh thành trên cả nước.

   

         

Ngày 24/11/2020, Công ty CP SXKD Dược và Trang thiết bị y tế Việt Mỹ đã trưng bày gian hàng giới thiệu sản phẩm Máy xét nghiệm miễn dịch tự động Lumipulse  và các loại kit xét nghiệm của hãng Fujirebio -Nhật Bản và có bài trình bày khoa học tại Hội thảo :

 “Ứng dụng tiến bộ mới và kết hợp hai nền y học trong bệnh lý Gan-Mật-Tụy” do Hội Gan Mật Việt Nam tổ chức tại Học viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam-số 2 Trần Phú-Hà Đông- Hà Nội. 

Công ty Việt Mỹ cũng là nhà tài trợ Vàng trong hội thảo này.

Hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các cấp lãnh đạo, các y bác sỹ trong ngành.

     

    

 Giấy mời tham dự hội thảo

 

 

 

 

Ngày 21/5/2020 tại BVĐK Đống Đa Hà Nội, Công ty CP SXKD Dược và TTB Y tế Việt Mỹ - AMV đã tổ chức thành công hội thảo " Cập nhật các xét nghiệm mới trong chẩn đoán và theo dõi điều trị viêm gan virut B" cùng với sự tham gia của gần 100 đại biểu của các Bệnh Viện, Trung tâm Y tế thuộc Sở Y tế Hà Nội. Các đại biểu cũng tham gia thảo luận và có những câu hỏi thực tế góp phần vào sự thành công của hội thảo.

       

       

✅ Sáng nay, ngày 25/3/2020, AMV và Công ty Cổ phần Đầu tư bệnh viện Việt Mỹ (công ty con của AMV)  đã trao tặng 200 chai dung dịch sát khuẩn cho Trung tâm Sản Nhi (thuộc bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ) để phòng chống dịch Covid-19. BSCKI. Khổng Thị Kim Ngọc – Phó Giám đốc Trung tâm Sản Nhi, Trưởng khoa Khám và Điều trị ngoại trú đại diện Trung tâm tiếp nhận các phần quà do Công ty gửi tặng.

✅ Anh Ngô Xuân Quang - đại diện Công ty Việt Mỹ cho biết, với vai trò là công ty sản xuất, cung cấp các thiết bị, vật tư y tế, Công ty rất mong muốn được đồng hành với các cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh Phú Thọ cùng chung tay đẩy lùi dịch Covid-19.

✅ Thay mặt Trung tâm, BSCKI. Khổng Thị Kim Ngọc gửi lời cảm ơn trân trọng tới Công ty Cổ phần đầu tư bệnh viện Việt Mỹ và khẳng định, số dung dịch sát khuẩn do công ty trao tặng sẽ góp phần tích cực trong việc phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại Trung tâm Sản Nhi.

Đây là loại dung dịch có thành phần chính là bạc Nano, số dung dịch này sẽ được phân bổ về từng khoa, phòng để sát khuẩn bề mặt các vật dụng, đồ dùng với nhiều lượt tiếp xúc (nắm cửa, thang máy...), phòng khám bệnh, phòng phẫu thuật, phòng chơi, đồ chơi trẻ em, sát khuẩn tay và ngoài da,…

✅ Trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp, ngoài thực hiện tốt công tác giữ gìn vệ sinh, nâng cao nhận thức, ý thức, trách nhiệm phòng chống dịch bệnh cho nhân viên y tế, Trung tâm Sản Nhi còn tích cực thực hiện các biện pháp tuyên truyền đến người dân như: chú ý đeo khẩu trang, thường xuyên rửa tay bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn, hạn chế di chuyển, tụ tập nơi đông người… để giảm thiểu nguy cơ lây lan dịch bệnh.

Ngày 20/3/2020, công ty Cổ phần Sản xuất Dược và Trang Thiết bị Y tế Việt Mỹ kết hợp với hãng Fujirebio, Nhật Bản (nhà sản xuất máy và hoá chất xét nghiệm miễn dịch tự động) tham gia hội thảo khoa học tại Bệnh viện đa khoa Medlatec (nơi công ty Việt Mỹ đang cung cấp máy và hoá chất xét nghiệm) về chủ đề : “ Viêm gan vi rút B- ý nghĩa dấu ấn HBcrAg”. Hội thảo có phần trình bày chuyên môn của PGS. TS. BS Trịnh Thị Ngọc, phó Chủ tịch Hội Gan- Mật Việt Nam  . Hội nghị đã diễn ra thành công và mang lại nhiều giá trị chuyên môn đối với các bác sỹ, kỹ thuật viên tại khoa truyền nhiễm và trung tâm xét nghiệm của Bệnh viện.

LIÊN HỆ

  • HOTLINE: (+84)024-32151114

 

E-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website: www.amvibiotech.com

ĐỊA CHỈ

Văn phòng Hà Nội
     Tel: (+84)024-32151114
Trụ sở chính :Tầng 1, B10, số 79/3 Hoàng Văn Thái, Khu TTTM Tài chính quốc tế Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Template Settings
Select color sample for all parameters
Green Dark_Green Oranges Yellow
Background Color
Text Color
Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction
Scroll to top