Ngày 26/5/2017, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM tổ chức Hội nghị khoa học chuyên đề “Tiếp cận kỹ thuật xét nghiệm mới trong chẩn đoán và điều trị”. Hội nghị lần này quy tụ các chuyên gia quốc tế và Việt Nam về lĩnh vực xét nghiệm như: Nhật Bản, Hà Lan, Malaysia, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM,… Người tham dự có cơ hội tiếp cận, giao lưu và chia sẻ các kiến thức về lĩnh vực chẩn đoán, điều trị bệnh lý tăng đông; cập nhật các xét nghiệm trong chẩn đoán bệnh truyền nhiễm, tim mạch, thận, nội tiết,…; cập nhật kỹ thuật mới trong chẩn đoán chậm phát triển tâm thần; ứng dụng kỹ thuật sinh học phân tử trong chẩn đoán bệnh lý ác tính; ứng dụng công nghệ tế bào gốc trong điều trị bệnh; xây dựng hệ thống quản lý chất lượng xét nghiệm.
Công ty CP SXKD Dược và Trang thiết bị y tế Việt Mỹ tham gia giới thiệu tại Hội nghị với hai sản phẩm công nghệ cao chủ đạo là Máy xét nghiệm miễn dịch Tosoh với 03 model AIA-2000, AIA-900, AIA-360 và Máy xét nghiệm vi khuẩn lao sinh học phân tử tự động TRC .
Trong chương trình chuyên môn của Hội nghị, hãng Tosoh Nhật Bản cũng có hai bài báo cáo khoa học “Hiệu quả lâm sàng của PIVKA-II, dấu ấn mới chẩn đoán sớm ung thư gan, phân tích trên máy miễn dịch Tosoh”  và “Giới thiệu hệ thống xét nghiệm phân tử tự động TRC Ready 80 trong chẩn đoán lao”. Hai bài báo cáo trên đã nhận được sự quan tâm của các khách mời tham dự hội nghị.  Hy vọng trong thời gian sắp tới, các thiết bị xét nghiệm công nghệ cao này sẽ được sử dụng ngày càng nhiều tại Việt Nam nhằm phục vụ công tác khám chữa bệnh và đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân.

Một số hình ảnh hội nghị:

LIÊN HỆ

  • HOTLINE: 028 36361334

 

E-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website: www.amvibiotech.com

ĐỊA CHỈ

Văn phòng Hà Nội
     Tel: (+84)04-32007901
Trụ sở chính : 48-50M Hòang Quốc Việt , Phường Phú Mỹ , Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Template Settings
Select color sample for all parameters
Green Dark_Green Oranges Yellow
Background Color
Text Color
Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction
Scroll to top