Tin Y tế & Sức khỏe

Hơn 5000 bệnh nhân đã chết trong đau đớn vì căn bênh này kể từ khi được phát hiện lần đầu tiên vào năm 2013

HIV có thể là căn bệnh đáng sợ nhất lây truyền qua đường tình dục, nhưng căn bệnh này vẫn có thể miễn lây nhiễm nếu dùng bao cao su. Một căn bệnh khác đáng sợ hơn HIV, đó là bệnh HPV hoặc còn có tên gọi là u nhú, một trong những kẻ giết người hàng đầu của phụ nữ trên toàn thế giới khi quan hệ. Bao cao su chỉ có thể ngăn chặn được 60% nếu một người phụ nữ có quan hệ mới một người mắc căn bệnh chết người này.

HPV là căn bệnh mới nhất lây qua đường tình dục và có rất nhiều người sẽ chết vì căn bệnh này. Bao cao su cũng không thể giúp con người chống lại căn bệnh này. HPV thường ủ bệnh trong cơ thể con người một thời gian khá dài, lúc mới đầu các dấu hiệu của bệnh rất khó nhận biết.

Các nhà khoa học đã chứng minh rằng sự phát triển của loại khuẩn này nghiêm trọng hơn với HIV-AIDS. “Các khuẩn của bệnh HPV phát triển rất mạnh, trong thời gian ngắn và phát tác nghiêm trọng đối với con người.” Bác sĩ Alan Christiansen chia sẻ

Tỷ lệ của nữ giới lây sang cho nam giới chỉ chiếm 5% so với tỷ lệ của nam lây sang cho nữ giới. Có hơn 100 loại HPV và 13 loại trong số này gây ra ung thư, và 16, 17 loại HPV khác chiếm khoảng 70% số bệnh gây ung thư cổ tử cung trên toàn thế giới.

Đáng buồn thay, y học vẫn khó có thể xác định được loại vi rút này ngay cả khi người bệnh đã mang chủng HPV, trừ khi ở giai đoạn cuối, những nốt mụn đã bắt đầu mọc lan ra khắp cơ thể.

Nhưng bạn sẽ không bị mắc bệnh này nếu không quan hệ tình dục với người mắc căn bệnh này và không có sự tiếp xúc quan hệ bằng miệng.

Trên thế giới đã có 5.126 ca tử vong kể từ khi được phát hiện vào năm 2013.

(nguồn :Amvibiotech.com)

Từ cuối thế kỷ trước, trong Nghị quyết 18/CP Chính phủ ta đã xác định:“Cùng với các ngành công nghệ mũi nhọn khác (Công nghệ thông tin, Công nghệ tự động hóa và Công nghệ vật liệu mới) Công nghệ sinh học sẽ góp phone khai thác tối ưu các nguồn nhân lực của đất nước phục vụ cho phát triển sản xuất, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân và chuẩn bị những tiền đề cần thiết về mặt công nghệ cgho đất nước tiến vào thế kỷ XXI”

Read details

Nếu như công nghệ thao tác gen có chức năng chủ yếu là tạo ra các sinh vật mới thì nhược điểm của nó lại là rất khó khăn trong việc nhân bản hàng loạt một sinh vật đã được tạo ra với những đặc điểm kinh tế quí giá và duy trì chúng qua nhiều thế hệ, đặc biệt đối với các sinh vật sinh sản hữu tính. Công nghệ nhân bản vô tính động vật được hoàn thiện chính là để thực hiện chức năng này.

Read details

Siêu vi viêm gan C (HCV) là một siêu vi truyền nhiễm qua máu mà trước đây thường được gọi là siêu vi Viêm Gan không phải A hoặc B (non-A/non-B hepatitis). HCV có 6 loại (genotypes) thường thấy nhất: 1a, 1b, 2a, 2b, 3, 4, 5, và 6.

Read details

Sốt rét là bệnh do ký sinh trùng Plasmodium gây nên, bệnh có tính chất lưu hành địa phương. Bệnh truyền từ người bệnh sang người lành do muỗi Anophenles và có thể gây thành dịch...

Read details

LIÊN HỆ

  • HOTLINE: 028 36361334

 

E-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website: www.amvibiotech.com

ĐỊA CHỈ

Văn phòng Hà Nội
     Tel: (+84)04-32007901
Trụ sở chính : 48-50M Hòang Quốc Việt , Phường Phú Mỹ , Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Template Settings
Select color sample for all parameters
Green Dark_Green Oranges Yellow
Background Color
Text Color
Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction
Scroll to top