Hệ thống siêu âm Aplio 500/400/300

HT siêu âm Aplio 500/400/300

Model: Aplio 500/400/300

Hãng sản xuất: Toshiba – Nhật bản

Mô tả sản phẩm:

ULTRASOUND SCANNER SYSTEMS

Aplio 500 mang lại hiệu quả lâm sàng vượt trội. Các công nghệ cốt lõi độc đáo của nó cung cấp mức độ chính xác lâm sàng, năng suất phòng ban và tính dễ sử dụng chưa từng có, cho phép bạn chẩn đoán nhanh hơn và với độ tin cậy cao hơn bao giờ hết.
Aplio 400 cung cấp theo mọi cách. Đảm bảo mọi cuộc kiểm tra đều có kết quả tối ưu, nó cung cấp cho bạn chất lượng hình ảnh vượt trội, năng suất vượt trội và một nơi làm việc tiện lợi với bảng điều khiển hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Các công cụ chuyên dụng, chức năng chụp ảnh thể tích chuyên nghiệp và các tùy chọn định lượng đột phá cho phép bạn xây dựng Aplio của mình để hoàn toàn phù hợp với nhu cầu khám bệnh của bạn mọi lúc.
Để có hiệu suất nâng cao, bạn có thể tin tưởng vào ngày này qua ngày khác, không cần tìm đâu xa hơn Aplio ™ 300. Tiết kiệm chi phí, hiệu quả và linh hoạt, hệ thống cung cấp hình ảnh vượt trội với độ sâu và chi tiết vượt trội cho phạm vi rộng nhất của các chuyên khoa lâm sàng. Cơ sở vật chất toàn diện trên tàu cho phép bạn xem xét, quản lý và báo cáo việc học của mình một cách thuận tiện trên hệ thống hoặc trong môi trường mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *