Trung tâm điều trị hiếm muộn bằng phương pháp IVF theo chuẩn độc quyền của Kato-Nhật Bản

IVF (In vitro fertilization) – Thụ tinh trong ống nghiệm là kỹ thuật điều trị vô sinh – hiếm muộn, trong đó, tinh trùng của người chồng và trứng của người vợ sẽ được thụ tinh trong phòng thí nghiệm để tạo thành phôi.

Với công nghệ IVF Nhật Bản, Công ty đã hợp tác với Bệnh viện Kato dự kiến mang lại tỷ lệ thành công vượt trội, gắn với cơ chế tự nhiên nên giảm thiểu chi phí cũng như tác dụng phụ, biến chứng nguy hiểm đối với cơ thể con người. Bệnh viện Kato là bệnh viện đứng đầu về IVF của Nhật Bản, công nghệ độc quyền có tên gọi là Công nghệ giảm thiểu kích thích, Bệnh viện đã giúp cho 30.000 em bé chào đời với công nghệ này. Ngoài Nhật Bản, bệnh viện đã phát triển được mạng lưới quốc tế bao gồm các trung tâm IVF tại Mỹ, Trung Quốc, Philipine và lần này là tại Việt Nam. AMV tự hào vì đã vượt qua được rất nhiều các tiêu chí rà soát nghiêm ngặt với tiêu chuẩn cao của phía đối tác để trở thành đối tác hợp tác chuyển giao công nghệ và khai thác vận hành trên lãnh thổ Việt Nam

Với mục tiêu tới năm 2025 sẽ hình thành 10 Trung tâm IVF theo chuẩn Kato trên cả nước, dự kiến tiếp theo Phú Thọ lần lượt xây dựng trung tâm IVF tại Nghệ An, Lạng Sơn, Quảng Ninh, Lào Cai, Bà Rịa Vũng tàu, Khánh Hòa, Kiên Giang, TP Hà Nội, TP Hồ Chí Minh.

Hình ảnh trung tâm hiếm muộn IVF tại Phú Thọ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *