MÁY TRỊ LIỆU HỒNG NGOẠI SUPER LIZER

HÃNG SẢN XUẤT: TOKYOIKEN, NHẬT BẢN

Model: HA 2200 (LE1)

Trị liệu ánh sáng không đau, không xâm lấn mang lại nhiều lợi ích về y tế.

 Khả năng thâm nhập sâu với công suất tối đa 2200 mW.

“Super  Lizer”,  sử dụng  bộ lọc quang với dải bước sóng thâm nhập sâu nhất (0.6~1.6 µm) mang lại hiệu quả tối đa và là thiết bị lý tưởng điều trị bằng ánh sáng.

Nhiều loại lựa chọn đa dạng đáp ứng các nhu cầu trị liệu khác nhau.

Các cấu hình với model khác nhau: thiết bị 1 kênh với một nguồn sáng; thiết bị 2 kênh với 2 nguồn sáng độc lập. Thêm vào đó, “Super Lizer”  có thể tháo rời khỏi giá đỡ và xách tay di chuyển dễ dàng tới nhà bệnh nhân.

Màn hình LED kích thước lớn cho phép xác nhận tình trạng vận hành từ khỏang cách xa.

Độ an toàn cao với các chương trình cài đặt và nút dừng trị liệu bệnh nhân.

Bốn chế độ tùy chọn: Continuous (Liên tục); Cycle (Lặp lại); P-mix và T-mix.

Chương trình T-mix (Time-Mix Mode):  Đây là chương trình điều chỉnh thời gian bật, tắt tự động. Thiết bị được lập trình chức năng tăng nhiệt độ, mang lại sự ấm áp dễ chịu ngay lập tức cho người bệnh sau khi chiếu tia và dần dần hạ thấp nhiệt độ sau đó.

Chương trình P-mix (Power Mix mode): Đây là chương trình điều chỉnh công suất tự động. Thiết bị được lập trình chức năng tăng nhiệt độ cho đến khi nó tạo ra độ ấm dễ chịu và sau đó dần hạ nhiệt độ xuống thấp.

Các ống chiếu sáng trị liệu khác nhau tùy chọn theo nhu cầu sử dụng. Có 2 loại ống chiếu sáng trị liệu (1 chiều hoặc 2 chiều) có thể tùy chọn  phù hợp mục đích sử dụng. Thêm vào đó, rất nhiều phụ kiện đầu chiếu khác nhau cho phép chiếu xạ hiệu quả tới từng bộ phận cơ thể: như  điều trị đau vùng cổ, các bệnh lý ngòai da,  điều trị đau phần thắt lưng, phần khuỷu tay…

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *